TÌM KIẾM

Nhân sự

DCMSTUDIOS

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1976, DCMSTUDIOS được công nhận rộng rãi là một trong những công ty thiết kế kiến trúc năng động nhất trong khu vực với các văn phòng đại diện và đối tác thiết kế ở Hồng Kông, Úc, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Dubai và Vương quốc Anh. Văn phòng tại Hồng Kông là trụ sở chính của tập đoàn và đội ngũ thiết kế tại đây luôn duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc thông qua một nền tảng chuyên nghiệp bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và nhà thiết kế đô thị. 

DCMSTUDIOS được định hướng thiết kế bởi James Gibson, ông đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong quá trình hoạt động thiết kế kiến trúc hơn 35 năm qua tại Vương quốc Anh, Úc, Đông Nam Á và Trung Quốc. James còn được hỗ trợ bởi các giám đốc thiết kế trong công ty như Liam Ferguson, Chris Chambers và Võ Đình Triều, những người đã đạt được những thành công nhất định trong việc thiết kế và quản lý các dự án lớn trong khu vực.

Nhân sự

Tổng Giám đốc

James Gibson

Giám đốc thiết kế

Liam Ferguson

Giám đốc thiết kế

Mark Bingham

Phó Giám đốc

Chris Chambers

Phó Giám đốc

Võ Đình Triều

Trưởng phòng Marketing

Nguyễn Ngọc Phúc

Tổng Giám đốc

James Gibson

James hoàn thành chương trình học tại Khoa Kiến trúc và Thiết kế Đô thị, thuộc Đại học Strathclyde ở Glasgow, Vương quốc Anh. Sau các dự án đầu tay tại Vương quốc Anh, Hồng Kông và Úc, năm 1981, ông trở thành thành viên hội đồng quản trị của Tập đoàn Denton Corker Marshall (Úc). Với vị trí này, James đã đóng góp to lớn vào việc mở rộng hoạt động của Công ty từ Úc đến Châu Á, Châu Âu và Trung Quốc. Năm 1999, James ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng kiến trúc sư khi ông được ghi nhận là Thành viên Danh dự của Hiệp hội Kiến trúc sư Hoàng gia Scotland vì những đóng góp của ông, với tư cách là một kiến trúc sư người Scotland, cho hạng mục Thiết kế Môi trường Đô thị trên cơ sở Quốc tế.

Sau hơn 20 năm gắn bó với DCM tại Hồng Kông, Vương quốc Anh, Melbourne và Sydney, James quyết định tập trung hoạt động tại Châu Á, Trung Quốc và Việt Nam, đồng thời tạo các quan hệ đối tác mới ở Trung Đông, Úc và Vương quốc Anh.

Năm 2003, sau khi tái cơ cấu các hoạt động của Sydney, Ba Lan và Hồng Kông; James thành lập DCMSTUDIOS, kế thừa và phát triển các kinh nghiệm của văn phòng tại Hong Kong. Thông qua sự chuẩn mực và kinh nghiệm trong công việc, các thiết kế kiến trúc, thiết kế đô thị và nội thất của James luôn đạt chất lượng cao nhất, và được thị trường đón nhận.
Đối với James, thiết kế cho tất cả các dự án – không phân biệt quy mô, địa điểm – đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. Dưới sự lãnh đạo của James và các giám đốc thiết kế, công ty kiến trúc DCMSTUDIOS năng động với hơn 30 nhân sự ưu tú liên tục vượt qua các thách thức và mang lại sự xuất sắc trong thiết kế đến với mọi dự án do DCMSTUDIOS đảm nhận.

Giám đốc thiết kế

Liam Ferguson

Liam hoàn thành chương trình đào tạo tại khoa Kiến trúc – Đại học Dundee ở Scotland. Ông đã công tác ở Vương quốc Anh hơn 12 năm với Ngài Basil Spence và các đơn vị kiến trúc danh tiếng khác. Liam chuyển đến Hong Kong vào năm 1994 để gia nhập đội ngũ thiết kế của James Gibson tại Denton Corker Marshall.

Trong những năm đầu làm việc tại DCM, Liam đã tự khẳng định bản thân với vai trò là một thành viên chủ chốt của đội ngũ thiết kế, chịu trách nhiệm thiết kế và phát triển thiết kế của nhiều dự án trọng điểm trong khu vực. Năm 2003, với sự phát triển của Công ty tại Hong Kong trong việc tái cơ cấu và mở rộng thành DCMSTUDIOS, Liam được bổ nhiệm làm giám đốc thiết kế. Hiện nay, Liam cùng James lãnh đạo các hoạt động thiết kế kiến trúc của Công ty. Phương pháp thiết kế của Liam luôn nhất quán với mục tiêu đạt được các chuẩn mực quốc tế cao nhất trong trong thiết kế.

Giám đốc thiết kế

Mark Bingham

Mark là thành viên cấp cao của Khoa Kiến trúc – Phân hiệu Mackintosh tại Đại học Glasgow, nơi ông đã hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp với loại xuất sắc.

Ông bắt đầu công việc trong lĩnh vực thiết kế tại Hồng Kông vào năm 1994 ở Công ty DCM, dưới sự dẫn dắt của James Gibson – Giám đốc thiết kế và Quản lý Công ty, Mark đã ghi dấu ấn bản thân với các thiết kế đầy cảm hứng và sáng tạo.

Trong những năm gần đây, sau hơn 20 năm kinh nghiệm ở với các thiết kế cao cấp nhất, Mark liên tục được ghi nhận với vai trò Giám đốc thiết kế chủ chốt của nhiều dự án đoạt giải thưởng trên toàn cầu.

Phó Giám đốc

Chris Chambers

Tốt nghiệp Đại học Edinburgh (Vương quốc Anh), Chris Chambers là một kiến trúc sư chuyên nghiệp, có thể hoàn thành xuất sắc mọi khâu trong quy trình thiết kế kiến trúc, từ thiết kế ý tưởng đến quản lý xây dựng.

Anh đã tham gia các dự án kiến trúc phức tạp, và luôn mang lại sự hài lòng tối đa  cho chủ đầu tư với những thiết kế ấn tượng của mình.

Trong thời gian làm việc tại DCMSTUDIOS, Chris tham gia nhiều vào các dự án trong hạng mục Khách sạn & Resort, Thương mại và Cửa hàng bán lẻ. Anh đã mang đến sự kết hợp độc đáo giữa kỹ năng quản lý thiết kế & kỹ thuật để đảm bảo việc triển khai dự án của công ty luôn đạt được các mục tiêu chiến lược mà khách hàng đề ra.

Phó Giám đốc

Võ Đình Triều

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc , anh Võ Đình Triều đã dẫn dắt và quản lý hiệu quả văn phòng DCMSTUDIOS Việt Nam triển khai các dự án kiến trúc, đồng thời phối hợp nhịp nhàng với văn phòng Hong Kong để mang đến các thiết kế chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Trưởng phòng Marketing

Nguyễn Ngọc Phúc

Anh Nguyễn Ngọc Phúc từng triển khai chiến dịch marketing thành công cho nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư bất động sản. Tại DCMSTUDIOS, anh chú trọng trọng vào việc đưa thương hiệu và dịch vụ thiết kế kiến trúc cao cấp của công ty tiếp cận đến nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng trên thị trường để có thể cùng nhau hợp tác phát triển nhiều công trình chất lượng hơn nữa tại Việt Nam.